Đồ Gỗ Bảo Dương - Đẹp từ chất gỗ đến từng nét đục

Chính Sách Bảo Mật

Kính gửi Quý khách hàng!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, truy cập vào website dogobaoduong.com và sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Đồ Gỗ Bảo Dương cung cấp.

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, xây dựng được niềm tin yêu với Quý khách hàng là một trong các tiêu chí rất quan trọng để chúng tôi duy trì và phát triển.

Do đó, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách hàng tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh, giới tính.

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả mục đích sau đây:

- Cung cấp cho Đơn vị vận chuyển để giao hàng cho quý khách.

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Bên cạnh đó, dogobaoduong.com sẽ sử dụng thông tin của Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty hoặc cung cấp cho các đơn vị vận chuyển và một số nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới,…

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dogobaoduong.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của người dùng trên dogobaoduong.com được cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc thỏa thuận khác.

Dogobaoduong.com cam kết rằng:

- Không sử dụng, không chuyển giao hay cung cấp Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, dogobaoduong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

- Chúng tôi yêu cầu khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin cá nhân đã cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do chúng tôi gây ra.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ Phần Đồ Gỗ Bảo Dương

- Địa chỉ: Làng nghề gỗ Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

- Điện thoại: 0985 892 613

- Website: dogobaoduong.com

- Email: hotro@dogobaoduong.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của dogobaoduong.com theo số hotline 0985 892 613

ĐỒ GỖ BẢO DƯƠNG LUÔN CAM KẾT:

HƠN 5.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG

Cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Đồ Gỗ Bảo Dương trong suốt thời gian vừa qua
Nguyễn Tiến Tài

Những buổi tiếp khách cùng đối tác và bạn bè luôn đặc biệt hơn vì có bộ bàn ghế đẹp mà tôi mua từ Bảo Dương

Bùi Chí Nguyên

Tôi rất hài lòng với bộ bàn ghế mới của mình, chất lượng tuyệt vời, thoải mái và nâng cao diện mạo ngôi nhà của tôi

Trần Thiên Kim

Tôi yêu thích những móng đồ trang trí mua từ Bảo Dương. Bạn bè tôi khen rất nhiều và cũng muốn sở hữu nó.

Hoàng Thúy Hường

Quán ăn của mình sử dụng mấy bộ bàn ghế của Bảo Dương thấy rất hoài cổ và sang trọng, mình rất hài lòng.

HÌNH ẢNH BÀN GIAO NHÀ KHÁCH

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo nên những không gian tuyệt vời nhất và tốt nhất theo cách của riêng bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ NHANH
ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ NHANH
*
ĐỒ GỖ BẢO DƯƠNG SẼ GỌI LẠI NGAY
GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ

Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật

Đối Tác Của Chúng Tôi
DMCA.com Protection Status